Xử Lý Công Trình, Hồ Nuôi Tôm Trái Phép Trong Khu Vực Đầm Ô Loan | Báo Tuổi Trẻ 14/05/2019

0

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 14/05/2019

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

14/5/2019 | Ngày 14-5, UBND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã triển khai các biện pháp tháo dỡ công trình, hồ nuôi tôm trái phép trong khu vực đầm Ô Loan.
Đến thời điểm này, 5 xã ven đầm Ô Loan đã thành lập được Ban Chỉ đạo và các tổ xử lý vi phạm trong hoạt động nuôi trồng thủy sản cũng như hoàn thiện kế hoạch, phương án cưỡng chế tháo dỡ các công trình, hồ nuôi tôm trái phép.
UBND huyện Tuy An đã yêu cầu các xã ven đầm tiếp tục phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Đảm bảo phương án cưỡng chế tháo dỡ các công trình, hồ nuôi tôm trái phép một cách an toàn. UBND huyện Tuy An cũng yêu cầu Điện lực Tuy An không cung cấp điện cho các hồ nuôi tôm vi phạm.
Theo kế hoạch, trong năm 2019, huyện Tuy An sẽ thực hiện giải tỏa 253 hồ nuôi tôm không được cấp phép, không phù hợp với quy hoạch với diện tích hơn 108 ha. Việc ra quân giải tỏa sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 7-2019. Cùng với đó, huyện Tuy An đồng loạt xử lý dứt điểm các phương tiện khai thác mang tính hủy diệt trong đầm Ô Loan.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

https://tv.tuoitre.vn/

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.
Đang tải