Phó Giám Đốc Bệnh Viện Trình Báo Bị Cướp Hơn 100 Triệu Đồng Giữa Khuya | Báo Tuổi Trẻ 11/02/2019

2

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 11/02/2019

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

11/2/2019 | Ngày 11-2, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc một người dân trình báo bị cướp hơn 100 triệu đồng ở thị xã Cai Lậy.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 2h30 sáng nay, vợ chồng ông Cao Duy Hiệp (58 tuổi, ngụ P.1, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ) điều khiển xe ô tô trên quốc lộ 1A hướng từ Trung Lương đi Mỹ Thuận.
Khi đến đoạn gần cây xăng 363 thuộc xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy, vợ chồng ông Hiệp dừng lại đi vệ sinh. Bất ngờ có 1 nam thanh niên mở cửa cướp túi xách, sau đó bỏ chạy. Ông Hiệp tri hô và đuổi theo nhưng đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát. Theo ông Hiệp trình báo, tài sản bị mất gồm hơn 100 triệu đồng, 1 điện thoại Iphone X max cùng nhiều giấy tờ tùy thân.
Đến sáng nay, một người dân đã nhặt được số giấy tờ tùy thân của ông Hiệp cách nơi xảy ra vụ việc khoảng vài trăm mét. Sau đó, người nhặt được số giấy tờ này đã trình báo cơ quan công an, riêng số tiền cùng điện thoại đã mất.
Được biết, ông Hiệp hiện là phó giám đốc một Bệnh viện ở thành phố Cần Thơ. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.
Đang tải