Phẫn Nộ Bác Sỹ Từ Chối Cấp Cứu Vì Không Có Người Nhà Khiến Bệnh Nhân Tử Vong | Anvcs | Antg | An Ninh Thế Giới 20/12/2018

8

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 20/12/2018

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

20/12/2018 | ANTG | Phẫn nộ bác sỹ từ chối cấp cứu vì không có người nhà khiến bệnh nhân tử vong | ANVCS

Việc một người không cứu giúp người khác trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng đã là vi phạm pháp luật, chưa nó đó lại là y tá, bác sỹ với nhiệm vụ trọng trách là cứu người. Người bệnh cấp cứu là người có chức năng sống không ổn định, hoặc bị đe dọa cần xử trí nhanh chóng để ngăn ngừa tử vong hoặc để lại di chứng nặng không hồi phục. Vì vậy, bất luận trong tình trạng cấp cứu nào người trực trong bất kỳ trường hợp nào phải có trách nhiệm sơ cứu người bệnh. Việc từ chối không cấp cứu nạn nhân về mặt y đức đều không thể chấp nhận được. Nhưng thật đáng buồn thực tế vẫn còn một bộ phận nhỏ các y bác sỹ trong ngành y vô cảm trước nỗi đau của người bệnh. Mới đây, việc bác sỹ từ chối cấp cứu khiến thiếu úy Công an ngộ độc ma túy đá tử vong khiến người dân hết sức phẫn nộ.

Kênh An Ninh Thế Giới - ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: http://bit.ly/ANTVSubscribe
★ Camera Giấu Kín: http://bit.ly/CameraSubscribe
★ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: http://bit.ly/ChuyenKeSubscribe
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#anninhvớicuộcsống #bácsỹtừchốicấpcứu #yđức
Đang tải