Hung Thần Bóng Đêm | Những Vụ Án Chấn Động Ở Thanh Hóa | Đài Ptth Thanh Hoá 19/03/2019

6

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 19/03/2019

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Đài PTTH Thanh Hoá | 19/3/2019 | Từ cuối năm 2006 đến tháng 6/2007, trên địa bàn một số huyện, thị ở tỉnh Thanh Hóa như: Tĩnh Gia, Đông Sơn, Quảng Xương, Sầm Sơn và TP Thanh Hoá liên tiếp xảy ra 12 vụ cướp xe máy với thủ đoạn vô cùng táo tợn và liều lĩnh. Lợi dụng đêm tối, đường vắng, bọn chúng đi xe phân khối lớn áp sát, dùng dao, kiếm, gậy sắt, típ nước…tấn công người đi xe máy nhằm cướp xe. Mức độ, quy mô và tính chất phạm tội của bọn tội phạm rất chuyên nghiệp và táo bạo. Từ thông tin về những vụ cướp táo tợn trên, Giám dốc Công an Thanh Hoá đã thành lập Ban chuyên án mang bí số 507 quyết tâm điều tra, làm rõ, bắt bằng được đối tượng gây án.
3 đối tượng bị bắt trong chuyên án gồm tên Trịnh Ngọc Hà (SN 1988), Lê Trương Bình (SN 1985) và Lê Sỹ Mạnh (SN 1983).
Chuyên án 507 triệt xoá ổ nhóm cướp xe máy gợi cho chúng ra nhiều suy nghĩ; mong rằng vụ án này sẽ là bài học cho những thanh niên còn có lối sống hưởng thụ, lười nhác lao động, không chịu học tập sớm tỉnh ngộ trước khi quá muộn, cũng như là lời cảnh tỉnh đối với việc giáo dục con em của mỗi gia đình.Sự phối hợp chặt chẽ giữa ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình của người dân với các biện pháp quyết liệt của các cơ quan chức năng sẽ có tác dụng răn đe, hạn chế được bọn tội phạm.
Phim tư liệu hình sự “Hung thần bóng đêm” trong chuyên mục Nhật ký vụ án (NKVA) do Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa phối hợp cùng Công an Thanh Hóa thực hiện tháng 12/2007.
#Nhatkyvuan, #NKVA
🔔Đăng ký theo dõi kênh:
https://goo.gl/XUyx6p
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu ...
🌐Website: http://truyenhinhthanhhoa.vn
📺 Youtube: https://youtube.com/c/daiptththanhhoa
📲 Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhthanhhoa
Đang tải