Gửi Xe Quên Cất Chìa Khóa, Bảo Vệ “cuỗm” Ngay 100 Triệu Trong Cốp | Nhận Diện Tội Phạm | Antg | An Ninh Thế Giới 10/01/2019

3

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 10/01/2019

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

10/1/2019 | ANTG | Gửi xe quên cất chìa khóa, bảo vệ “cuỗm” ngay 100 triệu trong cốp | Nhận diện tội phạm

Những vị trí đông người là nơi mà các đối tượng trộm cắp thường lui tới, đặc biệt là ở bệnh viện nơi có rất nhiều người từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân người thân đến thăm hỏi, rồi cả lực lượng bảo vệ. Lợi dụng điều này các đối tượng trộm cắp sẽ trà trộn rất khó để phân biệt đâu là người tốt, đâu là người xấu. Thậm chí, trong vụ án dưới đây từ sự sơ hở của nạn nhân, chính nhân viên giữ xe của bệnh viện đã nảy lòng tham và lấy trộm số tiền rất lớn.

Kênh An Ninh Thế Giới - ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: http://bit.ly/ANTVSubscribe
★ Camera Giấu Kín: http://bit.ly/CameraSubscribe
★ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: http://bit.ly/ChuyenKeSubscribe
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #trộmcắptài #bệnhviện
Đang tải