Csgt Vĩnh Long Phát Nước Miễn Phí Cho Người Đi Đường Bị Rượt Đuổi | Báo Tuổi Trẻ 11/02/2019

4

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 11/02/2019

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

11/2/2019 | Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận khoảng 14h30 ngày 10-2-2018 , các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã bị một người đàn ông mang gậy ra đập phá, đuổi đi khi đang phân phát nước đóng chai miễn phí cho người đi đường.

Đây là những hình ảnh cho thấy một người đàn ông mang gậy ra rượt đuổi khi một tổ cảnh sát giao thông đang phân phát nước cho những người dân bị kẹt xe ở tuyến đường tránh TP Vĩnh Long, đoạn qua xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ). Những hình ảnh trong clip này được người dân ghi lại vào khoảng 14h30 ngày 10-2-2018.
Cũng qua hình ảnh cho thấy người đàn ông này đã đập phá, xô đổ các thùng nước đóng chai văng xuống đất với lý do nước để trên phần đất nhà mình. Theo lời một số người chứng kiến, việc phát nước miễn phí bị người đàn ông này cho là ảnh hưởng đến việc kinh doanh nước giải khát của gia đình ông bị ế ẩm.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Long đã xác nhận thông tin về sự việc nói trên. Trước đó, CSGT cùng với nhân viên một doanh nghiệp nước uống đóng chai đứng phát miễn phí cho người dân tham gia lưu thông trên đường. Khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT đã nhờ công an xã và cảnh sát 113 can thiệp. Người đập phá các thùng nước có dấu hiệu say rượu và cũng được gia đình can ngăn.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.
Đang tải