Công An Vào Cuộc Xác Minh Đoàn Xe Đầu Kéo Vượt Đèn Đỏ | Báo Tuổi Trẻ 11/02/2019

1

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 11/02/2019

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

11/2/2019 | Ngày 11-2, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tiến hành kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm vụ việc một đoàn xe đầu kéo vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền.
Trước đó, người dân đã quay lại cảnh nhiều xe đầu kéo nối đuôi nhau vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền. Sau đó, clip này được đưa lên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hình ảnh có ít nhất 3 xe đầu kéo nối đuôi nhau chạy dù đèn tín hiệu giao thông đang màu đỏ.
Phòng Cảnh sát giao thông Đà Nẵng cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông đã giao Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm minh. Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải sẽ tiến hành trích xuất camera giao thông trên tuyến; tiếp nhận hình ảnh do người dân cung cấp; xác minh đơn vị vận tải… Sau khi có kết quả vụ việc sẽ có phản hồi công khai để người dân được biết.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.
Đang tải