Cháy Nhà Xưởng Lúc Rạng Sáng, 8 Người Chết | Báo Tuổi Trẻ 12/04/2019

3

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 11/04/2019

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

12/4/2019 | Khoảng 2h sáng 12-4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy 4 nhà xưởng. Bước đầu cơ quan chức năng xác định có 8 người thiệt mạng trong vụ cháy.
Được biết, khu vực kho xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79.
Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2. Ngay sau khi xảy ra hỏa hoạn, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường nhưng phải 4 giờ sau vụ hỏa hoạn mới được dập tắt hoàn toàn.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Phó chủ tịch Nguyễn Văn Sử đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và giải quyết hậu quả vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

https://tv.tuoitre.vn/

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.
Đang tải