Casting Phim Ruby Máu | Antv - Truyền Hình Công An Nhân Dân 27/05/2018

32

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 27/05/2018

Chuyên mục: Tin tức

ANTV - Truyền hình Công an Nhân dân | 27/05/2018 | 🎬Phim truyền hình : RUBY MÁU
✔Sản xuất: ANTV
✔Đạo diễn: Đặng Minh Quang
✔Thể loại: Tâm lý , hành động
........….....................................................
:alarm_clock: THỜI GIAN CASTING
➤ 9h00 - 17h00
➤ Ngày 27/5/2018
..................................................................
:house: ĐỊA ĐIỂM CASTING:

➤ Trụ sở ANTV phía nam: 42 Trương Định, phường 7, Quận 3, TpHCM

➤ Những bạn nào đã Casting email vẫn có thể tham dự casting bình thường .

🥊🥊NOTE: Diễn viên casting nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để ra vào cổng.

🎬🎬VAI DIỄN CASTING:

🙍🏻‍♀️ TRINH LAN
27 tuổi, xinh đẹp, là cô gái tài năng nghiên cứu về mỏ địa chất và đá quý thiên nhiên. Cô là con của một người chủ doanh nghiệp kinh doanh tranh đá quý.

🙍🏼‍♂️ TRỌNG LIÊM (Tràm)
30 tuổi, cương trực, lãng tử, là cảnh sát ngầm được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

🙎‍♂️ QUỐC CƯỜNG
45 tuổi, là ông trùm đá quý chuyên buôn bán và khai thác đá quý trái phép trá hình bằng việc đấu thầu dự án đá quý ở vùng đất được phát hiện là có mỏ đá tự nhiên. Quốc Cường là con của một người có chức vụ cao trong nhà nước nên hắn quen biết rất nhiều người có quyền chức và hắn có khả năng phù phép mọi tội lỗi. Cường chính là nhân vật giấu mặt Emerald khét tiếng với biệt hiệu trùm đá quý xuyên quốc gia.

🕵🏻‍♂️ ÔNG HẠT
55 tuổi, cha của Địa Lan, là chủ một công ty làm tranh đá quý. Ông hạt từng thọ ơn của Cường trong việc làm ăn vì Cường từng giúp ông trong vấn đề thua lỗ kinh doanh.

🙍🏼‍♂️ THUẦN
45 tuổi, Bạn của Cường, là con người hai mặt chỉ biết nghĩ những điều lợi nhất cho mình bất chấp đúng sai, luôn tỏ ra hài hước để thu hút người khác.

👙 PHƯƠNG DUNG
27 tuổi, người mẫu nhiều tai tiến, là bạn gái kín của Cường.

🙍🏼‍♂️ QUÝ
35 tuổi, là một kỹ sư địa chất chuyên về thăm dò và đo đạc địa chất. Quý là người thông minh, hay thắc mắc và hay tìm tòi. Quý là mối lo của Cường vì anh lần làn tìm ra rất nhiều nghi vấn nơi Cường. Thực chất Quý chính là một chỉ điểm của ông Trung, người trực tiếp điều hành đội chuyên án bí mật X. người ta tưởng rằng Quý đã chết nhưng đó lại là một nhân vật bí ẩn mở cánh cửa cho phần sau.

👨🏼‍💼ÔNG GIÁP
60 TUỔI, là một đặc nhiệm kỳ cựu, chịu trách nhiệm đào tạo một đội dặc nhiệm bí mật chuyên thực hiện những nhiệm vụ khó khăn. Một trong những người được đào tạo bí mật đó có Liêm.

👨🏼‍💼ÔNG TRUNG: 57 TUỔI, là bạn, đồng chí và cũng là đàn em của ông Giáp, cũng là bạn chiến đấu với ba của Liêm, cùng quản lí đội đặc nhiệm bí mật. Hai ông Giáp và ông Trung làm công việc bí mật và những người được các ông huấn luyện cũng sống bằng những đồng lương được chuyển bí mật. Ông Trung thường gặp và trao đổi bí mật ới một thanh niên mà ta luôn lầm tưởng đó là Liêm – Tràm.

🙍🏼‍♂️HÙM XANH
cậu thiếu niên chưa đủ tuổi thành niên nhưng đã nhiễm trong người một bản năng của những tên trùm khét tiếng, mẹ mất, … đi bôn ba ở châu Phi và trở về giết cha để trở thành ông trùm có mau mặt và khó đoán.

👨🏼‍💼ÔNG TỐNG: 65 tuổi, thuộc hạ thân tín của Hùm Xanh, là cha ruột của Hùm Xanh nhưng phải sống trong vỏ ốc của chính mình để bảo vệ đứa con.

👨🏼‍💼THANH: 30 tuổi, là người được hứa hôn....

👨‍💼👩‍🏭👨‍🏭👨‍🎤👩‍💻👩‍🚀👨‍🚒👸 và Các Diễn viên cho các vai phụ ...
Đang tải