Teaser Tập 4 Vòng Giấu Mặt: Noo Phước Thịnh Chính Là Chuyên Gia Thả Thính Tại Giọng Hát Việt 2018 | Giọng Hát Việt / The Voice Vietnam 03/06/2018 | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt ...

11

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 03/06/2018

Chuyên mục: Giải trí

Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2018Giọng Hát Việt / The Voice Vietnam | 03/06/2018 | Tập 4 The Voice - Giọng Hát Việt vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 10/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage: https://www.facebook.com/chuongtrinhgionghatviet
► Website: http://gionghatviet.vn/
► Subscribe Youtube: http://bit.ly/gionghatViet
► G+: https://plus.google.com/+btcgionghatviet

The Voice - Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.
Đang tải