Biệt Đội X6 | Tập 65 | Cát Tường Bị Thúc Lĩnh Lincoln - Ngọc Trai Bắt Cóc | 140417

1

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 22/06/2017

Chuyên mục: Giải trí

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

BIỆT ĐỘI X6 | Tập 65 | Cát Tường bị Lincoln - Ngọc Trai bắt cóc | 140417

► Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeBietDoiX6
► Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/BietDoiX6

- Nội dung: Trong hành trình mới tuần này, Cát Tường 'bị' hai người-lạ-mặt bắt cóc ngay đầu hành trình. Các thành viên Sĩ Thanh - Baggio - Kiều Minh Tuấn phải làm sao để giải-cứu 'chị cả' đây???

- Các thành viên trong biệt đội: Diễn viên Ngọc Trai, diễn viên Thúc Lĩnh Lincoln, Kiều Minh Tuấn, Baggio, Sĩ Thanh, Cát Tường.

- Cú pháp tìm nhanh: biệt đội x6, biet doi x6, biệt đội x6 tập 65, biet doi x6 tap 65, biệt đội x6 #65, biet doi x6 #65, bdx6 tập 65, bdx6 tap 65, bdx6 65, bdx6 #65, x6 squad #65, x6 squad 65

- Giới thiệu chương trình:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo... Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ - Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

*KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

- Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist các tập đã phát sóng: http://bit.ly/PlaylistBietDoiX6
► Playlist những hành trình - Full: http://bit.ly/PlaylistBDX6-HanhTrinhFull
► Website: http://mcv.com.vn
► Youtube:
https://www.youtube.com/MCVMedia
https://www.youtube.com/MCVTV
► Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV
Đang tải