🔥6 Hiện Tượng Khiến Các Nhà Khoa Học Cũng Không Thể Tin Vào Mắt Mình Khi Tận Mắt Chứng Kiến | Kính Lúp Tv 13/04/2019

0

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 13/04/2019

Chuyên mục: Giải trí

Thẻ: , , , , , , , , , , , , ,

13/4/2019 | Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV
Kính lúp TV là kênh chia sẻ những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.

🔥6 Hiện Tượng Kỳ Dị Nhất về Băng Tuyết Khiến Cả Thế Giới Ngạc Nhiên

Xin chào các bạn, thiên nhiên quanh chúng ta luôn mang đến rất nhiều bất ngờ và thú vị và trong đó, hiện tượng thời tiết mùa đông khắc nghiệt thì đã khiến cho rất nhiều những hiện tượng kỳ lạ, độc đáo và chắc hẳn hiếm ai có thể bắt gặp được. Chính vì vậy, video hôm nay, Kính Lúp sẽ lan toả những khoảnh khắc vô cùng thú vị và bất ngờ này đến cho các bạn. Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ và kinh ngạc lắm đấy. Ko để các bạn phải chờ đợi lâu, hãy cùng admin khám phá ngay bây giờ nhé.

Táo Ma
Đầu tiên hãy cùng khám phá về hiện tượng Táo Ma.
Nghe cái tên có lẽ đã mang đến 1 sự rùng rợn nhẹ cho chúng ta rồi đúng không. Thực ra .
Sau đợt rét kỷ lục, nhiều nông dân phát hiện ra những quả táo trong vườn có hình thù kỳ dị, họ gọi đây là "Jonaghost" (táo ma).
Ông Andrew Andrew hiện đang quản lý một vườn trái cây ở phía tây Michigan, Mỹ tình cờ phát hiện ra một hiện tượng hiếm gặp trên những cây táo trong vườn. Khi đang trong đợt rét kỷ lục, nhiệt độ lúc đó khoảng âm vài chục độ C, ông ra vườn định tỉa cây thì thấy những quả táo đã bị đóng băng.

Trong khi những quả táo khác rụng gần hết thì còn sót lại vài quả trên cây, lớp vỏ bên ngoài bị đóng băng hoàn toàn, nhưng phần ruột bên trong đã bị phân hủy hoàn toàn (táo có nhiệt độ đóng băng thấp hơn nước).
Khi nhiệt độ giảm xuống khoảng -18 độ C, thành phần của chúng bị phân hủy. Bên cạnh đó, táo có hàm lượng axit đáng kể, vì thế phải cần nhiệt độ cực kỳ lạnh thì mới có thể khiến chúng bị đóng băng như vậy. Wow, quả thực là 1 hiện tượng hiếm có.

2. Trứng Băng
Và thứ 2, hãy cùng chiêm ngưỡng những quả trứng khi bị đóng băng sẽ như thế nào nhé.
Với thời tiết lạnh cắt da cắt thịt như ở nhiều nơi trên trái đất của chúng ta thì ngay cả những quả trứng cũng không thoát khỏi sự đóng băng khắc nghiệt.
1 người đàn ông đã làm thí nghiệm , anh ta dùng 1 quả trứng và đập làm đôi, rồi kê 2 những chiếc bánh sanwich làm điểm tựa, sau 1 lúc, khi bỏ những chiếc bánh ra, quả trứng đã bị đông cứng trong trạng thái ban đầu của nó.
Tại Trung Quốc, quả trứng được đập ra và sau ít phút nó cũng đông cứng, ko khác gì 1 món đồ chơi nấu ăn trẻ em mà chúng ta vẫn thấy. Quả là sức mạnh của băng tuyết thì không gì là không thể.

Hôm nay chúng ta cùng đến với Video:

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
+ Đăng Ký Kênh tại đây: https://goo.gl/Zxx3aY
+ Video có ích cho bạn: https://www.youtube.com/watch?v=KLqryygc8YU&t=12s

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . hoaithu.tn95@gmail.com

Music: Nguồn nhạc free của Youtube

Fanpage FB kênh : https://www.facebook.com/kinhluptv999

#kinhluptv
# KINHLUPTV
#thegioidongvat
#khamphahay
Đang tải