5 Tiểu Sư Phụ Sợ Hãi Make Up Nhưng Quyết Hy Sinh Để Được Gặp Trấn Thành Ở Thách Thức Danh Hài Mùa 5 | Ống Kính Hậu Trường 06/12/2018

38

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 06/12/2018

Chuyên mục: Giải trí

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

6/12/2018 | Tập 8 Thách Thức Danh Hài mùa 5 phát song tối 5/12 với sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của 5 tiểu sư phụ: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi khiến khán giả không khỏi phấn khích.
5 thí sinh nhí đã tuyên bố chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này. Quả nhiên, ở vòng 1, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và đem về giải thưởng 2 triệu đồng. Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu "ẵm gọn" chỉ với 19 giây. Với liên tiếp những tiết mục dí dỏm, dễ thương và hài hước, 5 tiểu sư phụ đã dành trọn 100 triệu từ chương trình “trong chớp mắt”, trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất và dành ít thời gian nhất để chiến thắng.
Xem Full tập 8: https://youtu.be/C4LYDeOhaFU
#5TieuSuPhu #ThachThucDanhHai #NhomBongLai
---
Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage: https://tinyurl.com/OngKinhHauTruongFanpage
👉 Youtube: https://tinyurl.com/OKHT-YoutubeChannel
Đang tải