Kỳ Lạ Dị Nhân Hút Mọi Đồ Vật Như Nam Châm Ở Tiền Giang | Phạm Dũng 12/12/2018

1

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 12/12/2018

Chuyên mục: Cộng đồng

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , ,

PHẠM DŨNG | 12/12/2018 | KỲ LẠ NGƯỜI ĐÀN ÔNG HÚT NHIỀU ĐỒ VẬT LÊN NGƯỜI NHƯ NAM CHÂM
Một người đàn ông trung niên ở Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang gây xôn xao dư luận vì có khả năng vô cùng đặc biệt. Người đàn ông này có khả năng hút các đồ vật vào người như một thỏi nam châm.
Người đàn ông này là ông Nguyễn Hữu Tài, ngụ phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Thời gian gần đây ông Tài phát hiện mình có khả năng đặc biệt là hút các đồ vật bằng kim loại vào người như thỏi nam châm. Đặc biệt, cơ thể ông còn có thể hút cả đá, thủy tinh và nhựa. Theo ông Tài, riêng đối với nhựa ông có khả năng hút mạnh nhất.
Ông Tài tiết lộ, để hút các đồ vật vào người thì ông phải cởi trần, người khô ráo, không đổ mồ hôi. Lực hút tập trung mạnh nhất ở phần Ngực, Bụng, hai cánh tay và sau lưng. Khi đưa sát đồ vật vào cơ thể sẽ tự hút dính chặt vào người.
Có mặt tại nhà ông Tài, phóng viên đã tận mắt chứng kiến ông Tài biểu diễn hút kim loại và thủy tinh. Từ hút vài con dao bằng inox, đá và tấm kính nặng nhiều kg cũng như ông Tài có thể hút một chiếc bàn tròn bằng inox có treo bao gạch ống với tổng trọng lượng gần 20 kg. Khi chiếc bàn dính trên người thì ông Tài vẫn có thể di chuyển nhưng chiếc bàn không rớt.
Theo ông Tài, từ nhỏ đến lớn ông không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Gần đây ông đi khám sức khỏe ở TP HCM thì bác sĩ kết luận ông hoàn toàn bình thường. Ông cũng mong muốn có nhà khoa học nào đó lý giải giúp tại sao ông lại có khả năng lạ như thế.
Đang tải