Chữa Mất Ngủ Bằng Đông Y Có Hiệu Quả Như Thế Nào? Gs.ts Nguyễn Văn Thông Tư Vấn | Tư Vấn Sức Khỏe 24h 07/12/2018

0

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 07/12/2018

Chuyên mục: Cộng đồng

Thẻ: , , , , , , , , ,

Tư Vấn Sức Khỏe 24h | 7/12/2018 | "Chào GS. GS có thể cho tôi biết biện pháp chữa mất ngủ bằng đông y có hiệu quả ra sao và có bài thuốc nào trong đông y đơn giản cho người mất ngủ không ạ? Cảm ơn GS. (Đỗ Văn Hoàng, Nam Định)".
Xin cảm ơn câu hỏi của bạn Hoàng, chữa mất ngủ bằng đông y cũng là một phương pháp được khá nhiều người tìm hiểu hiện nay. Bởi các bài thuốc trong Đông y mặc dù sử dụng lâu dài mới có hiệu quả nhưng thường an toàn và không có tác dụng phụ.
Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác chữa mất ngủ bằng đông y có hiệu quả như thế nào thì hãy theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ GS.TS Nguyễn Văn Thông bạn nhé!
---------------------
Hãy đăng ký theo dõi kênh http://bit.ly/cach-dieu-tri-mat-ngu và http://bit.ly/tu-van-suc-khoe-24h để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website: http://suynhuocthankinh.vn/, http://roiloanloau.vn/, http://kimthankhang.vn/
+ Facebook: https://www.facebook.com/KimThanKhang.AE/
#chuamatngubangdongy, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuasuynhuocthankinh, #thuocdieutrisuynhuocthankinh, dieutriroiloanloau, cachchuaroiloanloau, #tramcam, #matngu, #kimthankhang
Đang tải