Biển Người Chen Chân Ở Sài Gòn Đêm Giao Thừa 2019 | Phạm Dũng 01/01/2019

2

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 31/12/2018

Chuyên mục: Cộng đồng

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , ,

PHẠM DŨNGĐây là clip mình ghi lại sau khi kết thúc lễ hội âm nhạc chào đón năm mới 2019 ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đêm qua đã có khoảng 50.000 người đến phố đi bộ. Đây là một con số kỷ lục (còn đông hơn cả sân vận động Quốc gia Mỹ Đình). Sau buổi lễ hàng nghìn người chen chúc nhau di chuyển ra khỏi khu vực trung tâm quận 1. Từng dòng người di chuyển khó khăn hàng tiếng đồng hồ mới có thể về nhà lúc gần 3 giờ sáng. Mời các bạn cùng xem clip nhé!

Trong đêm giao thừa khoảng 50.000 người dân đã tập trung về phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 để tham gia lễ hội âm nhạc Countdown Lights 201. Chương trình bắt đầu từ 22 giờ đêm đến rạng sáng ngày đầu năm mới 1.1.2019. Hàng ngàn người dân đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng hoành tráng dưới sự trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 50.000 khán giả và các nghệ sĩ trên sân khấu đã cùng nhau đếm ngược để chào đón năm mới 2019.
Đúng 0 giờ ngày 1.1.2019 màn pháo hoa thắp sáng rực bầu trời đêm của TP HCM bắt đầu và kéo dài trong 15 phút. Tất cả đã được mãn nhãn bởi những màn hoa phoa rực rỡ bầu trời. Mọi người đều đồng loạt lấy điện thoại ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng giữa khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
Cũng trong đêm qua, chương trình ca nhạc tri ân khán giả thành phố và người hâm mộ bóng đá đã diễn ra tại đường Lê Duẩn, quận 1 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, để chào đón năm mới 2019, tại Nhà văn hóa Thanh niên, các trường Đại học, khu lưu trú công nhân diễn ra các hoạt động văn hóa, biểu diễn văn nghệ để phục vụ đời sống tinh thần cho sinh viên và công nhân lao động.
Đang tải