30 Bí Quyết Vẽ Đẹp Mà Ai Cũng Nên Biết | 5 Phút Thủ Công 12/07/2019

0

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 12/07/2019

Chuyên mục: Cộng đồng

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

5 PHÚT THỦ CÔNG | 12/7/2019 | Ý TƯỞNG VẼ VỜI CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chúng ta đều yêu thích việc khám phá thêm những ý tưởng hội họa mới mẻ và những ý tưởng này là hoàn hảo cho những người mới vẽ. Hãy xem video này và bạn sẽ có thể tạo ra một điều gì đó thật đẹp. Hơn nữa, bạn có thể trang trí ngôi nhà mình với tranh ảnh. Hội họa là một cách thư giãn cũng như giảm stress tuyệt nhất. Bạn có còn nhớ những lúc mình dành hàng tiếng đồng hồ múa bút vẽ vời khi còn nhỏ không? Người lớn cũng yêu vẽ như trẻ nhỏ vì đây là một quá trình mang tính thiền định giúp bạn giải khuây tốt. Bạn sẽ bị bất ngờ khi biết hội họa mang lại những lợi ích về sức khỏe như là điều hòa nhịp tim, làm chúng ta thấy hạnh phúc và giúp cải thiện huyết áp nữa.

Không cần phải cố gắng vẽ ra một kiệt tác hội họa đâu. Bạn có thể dành thời gian vẽ loằng ngoằng và vẽ ký họa. Cầm chiếc bút mực lên và xem ngay những hướng dẫn vẽ siêu dễ để tạo ra những bông hoa lan, hoa mẫu đơn, tuy-líp, hoa hồng và hơn thế nữa.

Bạn không cần phải mua những họa cụ đắt tiền, mà thay vào đó bạn có thể sử dụng những vật dụng thường ngày. Ví dụ, bạn có thể vẽ những con thú và cây cối thật đẹp với một chiếc bút gel. Làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi nhé! Bạn có thể trang trí theo phương pháp này để giúp cho những bức thiệp thêm đẹp nhé.

Hãy xem thử cách vẽ những bức tranh hoa hồng thật đẹp với túi bóng. Chúng tôi rất yêu kỳ lân và cũng chia sẻ cách vẽ kỳ lân siêu ngầu nữa. Bạn có thể thử nhiều kỹ thuật vẽ khác nhau và bạn cũng thực sự nên thử vẽ bằng xốp hơi bong bóng đấy. Bạn cũng có thể thử kỹ thuật vẽ với dao trộn màu. Bạn sẽ chỉ cần một dụng cụ giá rẻ duy nhất – chiếc dao trộn màu. Hãy xem video của chúng tôi và tìm hiểu cách vẽ một chiếc váy xinh siêu nhanh chỉ trong 1 phút.

TIMESTAMPS:

00:09 Vẽ bút gel thật đẹp

04:35 Cách vẽ hoa

08:16 Cách vẽ hoa hồng siêu tốc

08:48 Cách vẽ một chú kỳ lân

------------------------------------------
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/
Đang tải