Live Show M-tp Ambition "chuyến Bay Đầu Tiên"

WEPRO Entertainment

Liveshow M-TP Ambition – Chuyến Bay Đầu Tiên là dự án lớn khép lại một năm 2015 đầy năng lượng của Sơn Tùng M-TP, là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp trình diễn…

Live Show với làn sóng M-TP tràn ngập khắp sân vận động. Khán giả lần đầu tiên được cùng hét, cùng hát, cùng khóc, cùng cười với Sơn Tùng M-TP trong bầu không khí sân vận động trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài những bản hit của Sơn Tùng M-TP được remix theo không khí tưng bừng náo nhiệt, trong liveshow này còn có những ca khúc được Sơn Tùng M-TP sáng tác dành riêng cho đêm biểu diễn!
  • 0
  • 5

Cuộc Thi Cặp Đôi Màn Ảnh Cùng M-tp 2015

WEPRO Entertainment

Từ ngày 04/04/2015 đến ngày 15/04/2015, WEPRO ENTERTAINMENT sẽ tổ chức một cuộc thi tuyển diễn viên nữ mang tên “TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT NỮ TRỞ THÀNH CẶP ĐÔI MÀN ẢNH CÙNG M-TP 2015”. Đây là cuộc thi với quy mô không giới hạn để tất cả các bạn nữ yêu thích Sơn Tùng M-TP cũng như đam mê nghiệp diễn viên sẽ cơ hội thử sức mình và toả sáng. Cuộc thi khuyến khích những bạn nữ từ 16 đến 23 tuổi, có khả năng diễn xuất, ngoại hình ăn ảnh, nụ cười đẹp cùng đăng ký tham gia.

Chi tiết cuộc thi vui lòng xem tại fanpage: www.facebook.com/capdoimtp2015
  • 0
  • 409