Tình Yêu Đong Đầy Tập 5 | Lưu Khải Uy, Dương Phi Dương | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Lồng Tiếng 2018 | Siêu thị Film 17/09/2018

  • 262 lượt xem
  • 6 tháng trước

17/9/2018 | Tình Yêu Đong Đầy Tập 5 | Lưu Khải Uy, Dương Phi Dương | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Lồng Tiếng 2018 Đăng Ký Kênh tại: http://metub.net/sieuthifilm -------------------------------------------------------------------------------------- Tên phim : Full Love Quốc gia : Trung Quốc Năm sản xuất : 2017 Đạo diễn : Vương Vi Biên kịch : Phí Tuệ Quân, Lý Hiểu Lượng Diễn viên : Lưu Khải Uy, Chu Vịnh Đằng, Triệu Sở Luân, Vương Âu, Trương Manh, Dương Phi Dương, Triệu Duyệt Đồng, Sở Văn Tường Thời lượng : 44 tập x 45 phút Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni kết hôn được 5 năm, cậu con trai 3 tuổi rưỡi Vu Chấn Hiên được đưa đến nhà bà ngoại từ thứ hai đến thứ sáu. Hai vợ chồng chỉ đón con về vào 2 ngày nghỉ cuối tuần, tận hưởng thời gian ngắn ngủi bên con. 2 vợ chồng đã lập nhóm “Cha Mẹ Cuối Tuần” điển hình. Trong 1 lần tình cờ, Giai Ni chợt nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Vì muốn tham dự vào sự trưởng thành của con trai, 2 vợ chồng bắt đầu phấn đấu, muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống bận rộn này. Trong quá trình phấn đấu, Vu Trí Viễn từ 1 chàng phóng viên non tay nghề dần dần trở thành chủ biên giàu kinh nghiệm, còn Triệu Giai Ni từ 1 nữ nhân viên bình thường trở thành quản lý cao cấp của 1 công ty nước ngoài có thành tích đáng nể. Trong quá trình phấn đấu, đôi vợ chồng trẻ đối diện với sự cám dỗ của xã hội trong thời đại phát triển này, luôn cố gắng kiên trì tiến đến mục tiêu phía trước. Cuối cùng, họ cảm thấy không thể xa nhau được, và họ đã hiểu ra ở bên nhau mới là tình yêu sâu sắc nhất đối với con. ------------------------------------------------------------------------------- Fanpage: https://www.facebook.com/SieuthiFilm/ Fanpage: https://www.facebook.com/SieuthiFilm/ TỔNG HỢP PHIM TRUYỆN SẼ CÓ MẶT TRÊN SIÊU THỊ FILM ►Ngũ thử Đại náo Đông Kinh. ► Yêu thương đong đầy. ► Tam sinh tam thế. ► Hơn cả tình yêu.

04:51

[TGTC] Cặp đôi bá đạo | Siêu thị Film 20/03/2019

Siêu thị Film

20/3/2019 | Thầy Giáo Thể Chất - Phim hay 13h00 VTV1 Thầy Giáo Thể Chất kể về tình yêu bất chấp tuổi tác giữa thầy giáo thể dục đã ngoài 40 Mã Khắc với cô thiếu nữ trẻ trung Vương Tiểu Mễ. Tuy nhiên, chuyện tình của họ lại gặp phải vô vàn thử thách mà...
  • 0
  • hôm qua

Lòng Tin Và Sự Thật I Phim Hot Vtv

Siêu thị Film

Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 12h00 mỗi ngày bắt đầu từ ngày 5.6.2018

Bộ phim là câu truyện nói về những bí mật động trời đằng sau thân phận của viên cảnh sát hình sự đã nghỉ việc- Thạch Mặc. Do là người duy nhất có liên lạc với cảnh sát để truy bắt tội phạm nên anh đã âm thầm phải chịu đựng sự hiêu lầm từ người thân và bạn bè. Thạch Mặc là một cán bình thường làm việc tại Cục Dân Chính. Với tính cách lương thiện anh đã nhận nuôi con gái của 1 tội phạm buôn ma túy, nhưng lại dùng mọi cách để che giấu thân phận của đứa con nhằm giữ cho gia đình 4 người có được cuộc sống hạnh phúc. Sau khi Hoắc Trung Thực – tên tội phạm đã mãn hạn án được ra tù, do hiểu lầm đã có những hành động điên rồ nhằm trả thù Thạch Mặc. Cũng từ đây những sóng gió bắt đầu ập đến với gia đình anh. Không chỉ phải đối mặt với sự trả thù tàn bạo của Hoắc Trung Thực, ảnh còn phải hứng chịu sự không tin và hiểu lầm của chính người vợ, và sự oán hận từ con gái. Từ đây anh đã tìm ra con đường riêng của mình để hóa giải hiểu lầm và bảo vệ gia đình. Sự thật dần dần được hé lộ, Thạch Mặc cũng lấy lại được lòng tin và xóa bỏ mọi hiểu lầm trước kia của mọi người, chứng minh được sự vĩ đại của tình thân; Hoắc Trung Thực lúc này cũng khổ sở trong sự dằn vặt bản thân. Cuộc sống bình yên trở lại với gia đình nhỏ của Thạch Mặc, con cái họ cũng được cha mẹ dạy rằng dù bất luận con đường phía trước có khó khăn đến đâu thì chúng ta nhất định vẫn phải dũng cảm và kiên cường để đối diện, để bước tiếp một con đường mà mình không bao giờ hối hận.
  • 30
  • 38

Người Đàn Ông Tuyệt Vời | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng Hay 2018

Siêu thị Film

Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 21h hằng ngày từ ngày 31.5.2018

Bộ phim kể về Lục Viễn - một người đàn ông Trung Quốc, dốc hết tâm sức ở Mỹ để trở thành đầu bếp chính của nhà hàng nổi tiếng Michelin. Trong mắt mọi người, anh là một người liều lĩnh, kiêu ngạo. Thế nhưng trong mắt người yêu, người thân, Lục Viễn lại là người đàn ông tốt, vừa chung tình lại lương thiện.

Tai nạn xe ô tô kinh hoàng tại Mỹ đã không lấy được mạng của Lục Viễn, ngược lại làm cho anh càng sống càng tự do tự tại. Trở về quê nhà, Lục Viễn có nhiều dự định: mang tro cốt của người anh em Bành Hải đã mất do tai nạn xe về nước, đưa cô con gái chưa đầy 18 tuổi của Bành Hải là Bành Giai Hòa về với mẹ đẻ và còn có ý định tìm đến cái chết.

Nhưng không ngờ, vừa đáp máy bay xuống đất, Lục Viễn gặp lại người bạn gái cũ mà anh không muốn đối diện nhất là Cam Kính, và điều trái ngang khi bạn trai hiện tại của Cam Kính chính là Giang Hạo Khôn, bạn từ thời nhỏ.

Người đàn ông tuyệt vời được sản xuất với chi phí khổng lồ, là tác phẩm mới nhất của đạo diễn kỳ cựu Trương Hiểu Ba, với sự tham gia của các diễn viên tài năng: Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Ảnh, Xa Hiểu, Vương Diệu Khánh, Trương Nghệ Hưng, Quan Hiểu Đồng...
  • 114
  • 38
Đang tải