Tin Nóng Thời Sự Hàng Ngày

899 lượt xem 1,900 video

Tin Nóng Thời Sự Hàng Ngày

Thể loại: Tin tức, Tin thời sự

Kênh: Tin Tuc

Thời gian tạo: 1 năm trước

Cập nhật lần cuối: 1 năm trước

00:37

Bắt “siêu trộm” thiết bị chữa cháy ở chung cư

Tin Tuc

Bắt “siêu trộm” thiết bị chữa cháy ở chung cư. Ngày 22-6, Công an TP.Vũng Tàu đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Văn Hùng (32 tuổi, trú tại xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Đáng lưu ý, tài sản y trộm cắp là các thiết bị PCCC. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 73 lượt xem
 • 1 năm trước

00:43

Bác ruột xuống tay hại chết cháu gái 8 tuổi ở Lạng Sơn

Tin Tuc

Bác ruột xuống tay hại chết cháu gái 8 tuổi ở Lạng Sơn. Chiều 22/6, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã bắt khẩn cấp Hoàng Văn Thuật (40 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là cháu Hoàng Thị Mai Chi (cháu gái Thuật). Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 55 lượt xem
 • 1 năm trước

00:35

Tường nhà đổ sập đè nam thanh niên bất tỉnh

Tin Tuc

Tường nhà đổ sập đè nam thanh niên bất tỉnh. Vào chiều 22-6, mảng tường trên mái cửa hàng bán dụng cụ làm bánh trên đường Nguyễn Thông, Q.3, TP.HCM bất ngờ đổ sập khiến nam thanh niên thi công đường dây điện bị thương. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 48 lượt xem
 • 1 năm trước

07:24

“Điên đầu” với tiếng inh ỏi trên phố phường Hà Nội

Tin Tuc

“Điên đầu” với tiếng inh ỏi trên phố phường Hà Nội. Ô nhiễm tiếng ồn giao thông dù ai cũng biết nhưng lại là khái niệm đang bị thờ ơ, thậm chí chẳng ai quan tâm. Mặc dù tiếng ồn trong giao thông chiếm từ 60 – 80% tiếng ồn đô thị. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 38 lượt xem
 • 1 năm trước

03:54

6 trạm cấp nước, dân vẫn hứng nước… trên trời

Tin Tuc

6 trạm cấp nước, dân vẫn hứng nước… trên trời. Hàng nghìn hộ dân đang phải sống trong tình cảnh thiếu nước sạch nghiêm trọng. Và một nghịch lý là dù đã được đầu tư tới 6 trạm cấp nước thế nhưng người dân vẫn phải đi mua nước sạch hoặc nước không đảm bảo vệ sinh. Câu chuyện xảy ra ở Chương Mỹ (Hà Nội). Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 11 lượt xem
 • 1 năm trước

01:04

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 22.6.2016

Tin Tuc

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 22.6.2016. Phát hiện 57 hang động mới ở Quảng Bình; Tiếp tục trục vớt vật thể nghi là của CASA-212… là những tin chính có trong Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 22.6.2016. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 16 lượt xem
 • 1 năm trước

00:40

TP.HCM “siết” nhậu đêm: Hay nhưng khó làm!

Tin Tuc

TP.HCM “siết” nhậu đêm: Hay nhưng khó làm!. Công an TP.HCM cho biết gần đây các vụ án mạng do mâu thuẫn trên bàn nhậu đang ngày càng gia tăng. Do đó, đơn vị sẽ xem xét xiết hoạt động ăn nhậu trên địa bàn. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 12 lượt xem
 • 1 năm trước

02:09

Xe máy điện “lơ” chuyện đăng ký, “kệ” CSGT

Tin Tuc

Xe máy điện “lơ” chuyện đăng ký, “kệ” CSGT. Ngày 1/7 tới, CSGT cả nước sẽ bắt đầu xử phạt xe máy điện không đăng ký biển số. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, nhiều chủ phương tiện vẫn thờ ơ hoặc không biết đến quy định này. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 15 lượt xem
 • 1 năm trước

01:50

Bí thư Thăng lại “sốt ruột” với chung cư cũ

Tin Tuc

Bí thư Thăng lại “sốt ruột” với chung cư cũ. Mới đây, Bí thư thành ủy Đinh La Thắng đã chỉ đạo quyết liệt nhằm giải quyết triệt để vấn đề chung cư cũ ở quận 5. Tuy nhiên, thực tế lại gặp phải rất nhiều vướng mắc. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 10 lượt xem
 • 1 năm trước

01:05

Giả danh bác sĩ lừa đảo mua iPhone rồi… chuồn!

Tin Tuc

Giả danh bác sĩ lừa đảo mua Iphone rồi… chuồn!. Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố, tạm giam Phùng Văn Thảo (SN 1998), trú tại khu phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 15 lượt xem
 • 1 năm trước

01:21

Xét xử vụ bắn chết người nghi là “ma lai”

Tin Tuc

Xét xử vụ bắn chết người nghi là “ma lai”. tòa xét xử sơ thẩm 5 bị cáo liên quan đến vụ giết người vì nghi là ma lai vào ngày 30/11/2015, đã diễn ra ngày 21/6 tại Lâm Đồng. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 16 lượt xem
 • 1 năm trước

02:45

Cảnh sát hóa trang phá đường dây ma túy của gã thợ mộc

Tin Tuc

Cảnh sát hóa trang phá đường dây ma túy của gã thợ mộc . Công an tỉnh Nam Định vừa triệt phá một đường dây mua bán vận chuyển ma túy từ Thanh Hóa về các tỉnh Nam Định, Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 21 lượt xem
 • 1 năm trước

01:16

Tìm thấy hộp đen, đang trục vớt máy bay CASA - 212

Tin Tuc

Tìm thấy hộp đen, đang trục vớt máy bay CASA - 212. Ngày hôm nay (22/6), việc trục vớt vật thể được nghi là của máy bay CASA 212 ở độ sâu 60m sẽ được thực hiện với sự tham gia của thợ lặn và robot cùng những thiết bị hiện đại nhất. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 17 lượt xem
 • 1 năm trước

01:11

Triệt phá đường dây cá độ EURO 3.000 tỉ đồng

Tin Tuc

Triệt phá đường dây cá độ EURO 3.000 tỉ đồng. Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt khẩn cấp 12 đối tượng cá độ bóng đá qua mạng, với số tiền khoảng 3000 tỷ đồng. Trong đó, Bùi Văn Thái (sinh năm 1986, trú tại phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) là kẻ cầm đầu. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 17 lượt xem
 • 1 năm trước

03:38

“Bí kíp” tự cứu mình, tránh cướp đêm của CSHS

Tin Tuc

“Bí kíp” tự cứu mình, tránh cướp đêm của CSHS. Qua các vụ án cướp của vào đêm khuya được phá cho thấy, bên cạnh thủ đoạn tinh vi của các đối tượng thì nguyên nhân là do nhiều người còn mất cảnh giác trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của chính mình. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 14 lượt xem
 • 1 năm trước

00:53

Nợ tiền cá độ, trút “mưa dao” vào xe ôm để cướp

Tin Tuc

Nợ tiền cá độ, trút “mưa dao” vào xe ôm để cướp. Công an tỉnh Thanh Hóa ngày 21/6 đã bắt khẩn cấp Lê Thế Sang (24 tuổi, trú xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa) để điều tra làm rõ hành vi Giết người, cướp tài sản xảy ra tại thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa) 5 ngày trước. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 12 lượt xem
 • 1 năm trước

00:55

Bị người yêu xúi giục, sơn nữ giăng bẫy giết người

Tin Tuc

Bị người yêu xúi giục, sơn nữ giăng bẫy giết người. Nghe lời người yêu xúi giục, đối tượng Phàng Thị Ía (trú bản Dư O B, xã Nong U) đã ra tay giết người. Ía vừa bị công an huyện Điện Biên Đông ra quyết định khởi tố. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 11 lượt xem
 • 1 năm trước

01:28

Phá đường dây chuyển tiền cá độ bóng đá qua ngân hàng

Tin Tuc

Phá đường dây chuyển tiền cá độ bóng đá qua ngân hàng. Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền lên đến hàng tỷ đồng do Lê Trọng Thịnh cầm đầu. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 19 lượt xem
 • 1 năm trước

01:25

Xử 58 bị cáo trong sới bạc "khủng" ở Quảng Ninh

Tin Tuc

Xử 58 bị cáo trong sới bạc “khủng” ở Quảng Ninh. Ngày 21/6, TAND tỉnh Quảng Ninh bắt đầu xét xử sơ thẩm hình sự vụ án “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” đối với 58 bị cáo. Theo đánh giá, đây là vụ án điểm, có tính chất phức tạp, quy mô tổ chức lớn, số lượng bị cáo rất đông, được dư luận xã hội, các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 13 lượt xem
 • 1 năm trước

03:46

Thi THPT Quốc gia: Tai nghe siêu nhỏ có tái xuất?

Tin Tuc

Thi THPT Quốc gia: Tai nghe siêu nhỏ có tái xuất?. Chỉ hơn 1 tuần nữa sẽ đến kỳ thi THPT Quốc gia 2016, đến hẹn lại lên, các dịch vụ ngoài luồng lại nở rộ. Liệu năm nay, tai nghe siêu nhỏ có xuất hiện trở lại?. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 12 lượt xem
 • 1 năm trước

01:03

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 21.6.2016

Tin Tuc

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 21.6.2016. Thiếu nữ xăm khắp người và quan điểm “yêu chứ không lấy”; Bệnh lạ khiến thiếu nữ rụng răng, lở loét toàn thân… là những tin chính có trong Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 21.6.2016 Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 20 lượt xem
 • 1 năm trước

01:01

Cận cảnh quy trình giết bò tàn bạo trong lò mổ Việt Nam

Tin Tuc

Cận cảnh quy trình giết bò tàn bạo trong lò mổ Việt Nam. Một tổ chức bảo vệ động vật của Úc đã bí mật ghi lại hình ảnh một người dùng búa đập 5 nhát vào đầu con bò sắp bị giết thịt được cho là ở một lò mổ ở Việt Nam khiến các nhà xuất khẩu bò sống ngưng chuyển hàng sang Việt Nam Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 9 lượt xem
 • 1 năm trước

00:46

Hàng trăm trai gái “phê” thuốc nằm la liệt trong khách sạn

Tin Tuc

Hàng trăm trai gái “phê” thuốc nằm la liệt trong khách sạn. Sáng 21/6, Công an TP HCM cùng Phòng cảnh sát hình sự (PC45), cảnh sát cơ động... đồng loạt ập vào 9 khách sạn trên địa bàn quận 8 (TP HCM). Hơn 100 thanh niên nam nữ bị tình nghi sử dụng ma túy trong 9 khách sạn tại Sài Gòn khi cảnh sát kiểm tra. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 16 lượt xem
 • 1 năm trước

02:04

Hãi hùng xe hàng cồng kềnh khiến người dân khiếp vía

Tin Tuc

Hãi hùng xe hàng cồng kềnh khiến người dân khiếp vía. Khó tin khi đô thị lớn như TP.HCM vẫn còn hàng trăm xe máy chở đồ cồng kềnh như những kho hàng di động gây nguy hiểm khó lường. Đáng nói hơn là các ngành chức năng đang xử lý không xuể. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 13 lượt xem
 • 1 năm trước

00:52

Clip: Đưa Đại tá Trần Quang Khải về nơi an nghỉ cuối cùng

Tin Tuc

Clip: Đưa Đại tá Trần Quang Khải về nơi an nghỉ cuối cùng. Sáng ngày 21/6, đoàn xe đưa thi thể Đại tá Trần Quang Khải tiến về tới Đài hóa thân Hoàn Vũ (Hà Nội). Ngay từ sáng sớm, rất đông người dân đã có mặt tại đây để chứng kiến giây phút này, bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của Đại tá phi công Trần Quang Khải. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 12 lượt xem
 • 1 năm trước

00:48

Chồng giết vợ dã man vì không được “ân ái”

Tin Tuc

Chồng giết vợ dã man vì không được “ân ái”. Ngày 21/6, TAND TP.HCM mở phiên tòa lưu động xét xử và tuyên phạt Trần Hoài Sơn (SN 1987, Phú Yên) mức án tù chung thân về tội “giết người”. Nạn nhân trong vụ án chính là vợ của y. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 13 lượt xem
 • 1 năm trước

00:33

“Cưỡi” ô tô tuồn 15 bánh ma túy về biển Quất Lâm

Tin Tuc

“Cưỡi” ô tô tuồn 15 bánh ma túy về biển Quất Lâm. Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đang tiếp tục điều tra hai đối tượng vận chuyển trái phép 15 bánh heroin từ huyện Mai Châu về Nam Định. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 9 lượt xem
 • 1 năm trước

00:47

Bao tải 30 bánh heroin đưa thanh niên vào “cửa tử”

Tin Tuc

Bao tải 30 bánh heroin đưa thanh niên vào “cửa tử”. Ngày 21/6, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phá một đường dây ma túy xuyên quốc gia, bắt giữ Hứa Văn Khén (33 tuổi, ở thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) đang vận chuyển 30 bánh ma túy. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 11 lượt xem
 • 1 năm trước

00:56

2 xe “đấu đầu” trên QL 1A, 5 người thương vong

Tin Tuc

2 xe “đấu đầu” trên QL 1A, 5 người thương vong. Rạng sáng 21/6, trên Quốc lộ 1A - đoạn qua huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuậnlại xảy ra tai nạn giao thông do 2 xe đối đầu, làm 2 người chết và 3 người bị thương. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

02:35

Thấp thỏm nỗi lo trộm cắp hoành hành mùa EURO

Tin Tuc

Cảnh giác trộm cắp hoành hành mùa EURO. Euro 2016 đã chính thức diễn ra nhiều ngày nay cùng với những hân hoan của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Song, đối với người Việt, ngoài việc hòa vào những trận cầu kinh điển thì đây còn là mùa phải thấp thỏm nỗi lo trộm cắp hoành hành. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

01:04

Bắt băng giang hồ “phù phép” 2 triệu thành… 300 triệu

Tin Tuc

Bắt băng giang hồ “phù phép” 2 triệu thành… 300 triệu. Một nhóm đối tượng, do hai anh em ruột là Nguyễn Thế Sang và Nguyễn Thế Thông (tại TP Hải Phòng) cầm đầu đã gây ra một số vụ bắt cóc, bắt giữ người trái pháp luật và cho vay tiền với lãi suất cao... đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 12 lượt xem
 • 1 năm trước

01:09

Đưa thiết bị rò quét sona tìm kiếm CASA - 212

Tin Tuc

Đưa thiết bị rò quét sona tìm kiếm CASA - 212. Hôm nay (21/6), thiết bị rò quét sona của công binh sẽ tham gia tìm kiếm máy bay CASA 212 tại thực địa. Sở chỉ huy thực địa hoạt động dưới sự chỉ huy trực tiếp của Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam Phạm Ngọc Minh sẽ tiếp tục tham gia tìm kiếm máy bay Casa. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

01:10

Hoãn phiên xử kế toán trưởng “ăn” tiền thi hành án

Tin Tuc

Hoãn phiên xử kế toán trưởng “ăn” tiền thi hành án. TAND tỉnh An Giang vừa phải hoãn phiên tòa sơ thẩm xét xử Trần Thị Tuyết Hoa, nguyên kế toán trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP.Long Xuyên về tội tham ô tài sản. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

00:39

“Đại gia” đánh chết người vì nghi ăn trộm gỗ

Tin Tuc

“Đại gia” đánh chết người vì nghi ăn trộm gỗ. Do nghi ngờ anh Đỗ Văn Trung là người ăn trộm gỗ, hai đối tượng Trần Quang Thành, Nguyễn Như Tùng đã hành hung anh Trung. Khi công an đến hiện trường thì nạn nhân đã trong cơn nguy kịch. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 9 lượt xem
 • 1 năm trước

03:10

Trộm “xế hộp” trót lọt nhờ… sự tự tin của gia chủ

Tin Tuc

Trộm “xế hộp” trót lọt nhờ… sự tự tin của gia chủ. Tại Thái Nguyên vừa liên tiếp xảy ra 2 vụ mất trộm xe ô tô. Kẻ gian lợi dụng sơ hở của các chủ phương tiện khi để xe qua đêm ở cửa nhà và không có người trông coi đã phá khóa lấy trộm xe. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

00:59

Khám nhà “trùm” ma túy khét tiếng đất Hải Dương

Tin Tuc

Khám nhà “trùm” ma túy khét tiếng đất Hải Dương. Sau vụ thu giữ 1.500 viên ma túy, lực lượng công an tỉnh Hải Dương đã mở rộng điều tra và khám xét nơi ở của Lý Hoàng Cung (ở khu 4, phường Bình Hàn), phát hiện vô số tang vật. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 16 lượt xem
 • 1 năm trước

00:33

9X cất 10.000 viên ma túy trong cốp xe

Tin Tuc

9X cất 10.000 viên ma túy trong cốp xe. Vào hồi 18h30, chiều qua 20-6, tại khu vực huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, Công an huyên Mường Khương đã bắt quả tang 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép 10.000 viên ma túy. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 9 lượt xem
 • 1 năm trước

01:10

Hình ảnh xúc động trong đám tang phi công Trần Quang Khải

Tin Tuc

Hình ảnh xúc động trong đám tang phi công Trần Quang Khải. Hình ảnh xúc động trong đám tang phi công Trần Quang Khải; Đàm Vĩnh Hưng post ảnh tự sướng với Sơn Tùng ở sân bay Tân Sơn Nhất… là những tin chính có trong Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 20.6.2016. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 11 lượt xem
 • 1 năm trước

01:08

Nghệ sĩ thu âm ca khúc vinh danh các chiến sĩ CASA và SU-30

Tin Tuc

Nghệ sĩ thu âm ca khúc vinh danh các chiến sĩ CASA và SU-30. Mới đây, ca sĩ Minh Quân kêu gọi mọi người chung tay thu âm bài hát "Lặng thầm những cánh bay" để tôn vinh những người con của Tổ quốc, gửi gắm đến các chiến sĩ tình cảm yêu thương cũng như niềm tin mãnh liệt của nhân dân trong đất liền. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

00:35

Rùng mình 1,6 tấn trâu bò hôi thối “chạy” về Hà Nội

Tin Tuc

Rùng mình 1,6 tấn trâu bò hôi thối “chạy” về Hà Nội. Hơn 1,6 tấn sản phẩm động vật đang phân hủy không có dấu kiểm dịch thú y vừa bị bắt giữ khi đang trên đường vận chuyển về TP. Hà Nội. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 11 lượt xem
 • 1 năm trước

00:37

‘Ma men” sai trẻ con cướp tiền du khách Đức

Tin Tuc

‘Ma men” sai trẻ con đi cướp tiền du khách Đức. Công an TP. Đà Lạt vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Tấn Tuấn Anh (trú xã Phi Tô, huyện Lâm Hà) về hành vi Cướp giật tài sản. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 13 lượt xem
 • 1 năm trước

00:47

Chân dung 2 hung thủ giết người tàn tật ở Quảng Ngãi

Tin Tuc

Chân dung 2 hung thủ giết người tàn tật ở Quảng Ngãi. Sáng nay 20/6, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án giết người tàn tật đối với 2 bị cáo gồm Phạm Anh (ở xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi và Võ Tấn Lệnh (ở xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa) Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 9 lượt xem
 • 1 năm trước

00:57

“Yêu râu xanh” rủ gái có chồng đi cướp xe ôm

Tin Tuc

“Yêu râu xanh” rủ gái có chồng đi cướp xe ôm. Hoàng mới được ra tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” còn Thảo đã có chồng và 2 con trai nhưng hiện đang ly thân, sống với Hoàng như vợ chồng. Ngày 12/6, để có tiền về lại Hà Nội, Hoàng rủ Thảo thuê xe ôm đến chỗ vắng rồi dí dao vào cổ, uy hiếp cướp đi xe ôm. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 12 lượt xem
 • 1 năm trước

00:35

Theo dấu chuyến hàng bí ẩn từ “tam giác vàng” về Việt Nam

Tin Tuc

Theo dấu chuyến hàng bí ẩn từ “tam giác vàng” về Việt Nam. Theo tin từ Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa, đơn vị vừa phối hợp gồm với Đồn Biên phòng cửa Tén Tằn và Ban chỉ huy An ninh huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn (Lào) bắt giữ 4 bánh heroin. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 14 lượt xem
 • 1 năm trước

00:51

Đoạt mạng người vô tội vì nghi che giấu kẻ thù

Tin Tuc

Đoạt mạng người vô tội vì nghi che giấu kẻ thù. Sáng 20/6, Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Phan Lục Sơn Long (SN 1994, trú tại số 1, Ngô Quyền, phường 6, TP. Đà Lạt) về tội “giết người”. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

00:53

Cấm xe khách lên Đà Lạt bằng đèo Prenn sau tai nạn

Tin Tuc

Cấm xe khách lên Đà Lạt bằng đèo Prenn sau tai nạn. Ông Nguyễn Văn Yên, Phó Chủ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, từ hôm nay (20-6), mọi xe khách lên Đà Lạt bị cấm đi bằng đường đèo Prenn. Như vậy, tất cả các xe khách lên Đà Lạt đều phải chuyển sang đi đường đèo Mimosa để đảm bảo an toàn giao thông. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

03:26

Bỏ chồng bỏ con sang Trung Quốc… “làm gái”

Tin Tuc

Bỏ chồng bỏ con sang Trung Quốc… “làm gái”. Với các thủ đoạn tinh vi hứa hẹn về một cuộc sống sung sướng, không cần phải lao động đã khiến nhiều chị em phụ nữ dân tộc Mông đã bị mắc lừa kẻ xấu, bị các đối tượng xấu bán sang Trung Quốc. Có những người may mắn trốn thoát trở về với gia đình, nhưng cũng còn những chị em vẫn biệt vô âm tín, không biết số phận bây giờ ra sao?. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

03:26

Clip: “Quái xế” Tây gây tai nạn chết người ở Nha Trang

Tin Tuc

Clip: “Quái xế” Tây gây tai nạn chết người ở Nha Trang. Tình trạng người nước ngoài điều khiển xe máy nhưng không có giấy phép lái xe hoặc có nhưng không phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh khá phổ biến, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 10 lượt xem
 • 1 năm trước

00:58

Hà Nội xử lý 11.500 vụ vi phạm giao thông trong 6 tháng

Tin Tuc

Hà Nội xử lý 11.500 vụ vi phạm giao thông trong 6 tháng. Trong 6 tháng đầu năm, thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã lậ biên bản hành chính với hơn 11.500 trường hợp vi phạm, phạt tiền thu nộp danh sách hơn 21 tỷ đồng. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 9 lượt xem
 • 1 năm trước

01:02

Hà Nội mới xóa được 10/46 “điểm đen” ùn tắc giao thông

Tin Tuc

Hà Nội mới xóa được 10/46 “điểm đen” ùn tắc giao thông. Sở GTVT Hà Nội vừa cho biết, với hàng loạt giải pháp, công trình giao thông đưa vào khai thác từ đầu năm đến nay, thành phố đã xóa thêm được 10/46 “điểm đen” ùn tắc giao thông trên địa bàn. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

01:36

Cảnh báo đối tượng mạo danh Kiểm toán Nhà nước

Tin Tuc

Cảnh báo đối tượng mạo danh Kiểm toán Nhà nước. UBND tỉnh Kiên Giang cho biết tỉnh vừa có công văn gửi các cơ quan, ban ngành trên địa bàn cảnh báo đối tượng mạo danh Kiểm toán Nhà nước khu vực 5, khu vực 9 để trục lợi. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

00:46

Hỗn chiến trong phòng trọ, 1 “bợm nhậu” chết thảm

Tin Tuc

Hỗn chiến trong phòng trọ, 1 “bợm nhậu” chết thảm. Ngày 20/6/2016, Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sơn (SN 1980) và Trần Văn Thuộc (SN 1981), cùng tạm trú ở khóm 1, P. 2, thành phố Trà Vinh về hành vi can tội “giết người”. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

01:41

Tai nạn trên đèo Prenn: Chiếc phanh hỏng cướp 7 mạng người!

Tin Tuc

Tai nạn trên đèo Prenn: Chiếc phanh hỏng cướp 7 mạng người!. Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Ngọc Đông yêu cầu Tổng cục đường bộ, Cục đăng kiểm phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra. Đồng thời động viên, thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

01:18

Phát hiện vệt dầu loang, nghi của CASA gần đảo Bạch Long Vĩ

Tin Tuc

Phát hiện vệt dầu loang, nghi của CASA gần đảo Bạch Long Vĩ. Thông tin từ lực lượng tìm kiếm cứu nạn cho biết, đang xác minh vệt dầu loang, nghi của máy bay CASA 212, xuất hiện trên vùng biển Bạch Long Vỹ. Ngoài lực lượng của Việt Nam, phía Trung Quốc cũng cử nhiều phương tiện tham gia tìm kiếm tại đường phân định trên vịnh Bắc Bộ. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

02:12

Công điện khẩn tìm kiếm máy bay CASA-212 mất tích

Tin Tuc

Công điện khẩn tìm kiếm máy bay CASA-212 mất tích. Chủ tịch UBQG về TKCN có công điện khẩn gửi BCH Phòng chống thảm họa và TKCN các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh phối hợp tìm kiếm, cứu nạn máy bay CASA-212. Các địa phương tổ chức triển khai thực hiện và báo cáo kết quả về UBQG TKCN qua Văn phòng theo số điện thoại 0437.333.664 hoặc 069.696.348. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 6 lượt xem
 • 1 năm trước

03:44

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn

Tin Tuc

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn. Lúc 10h30’ sáng 19/6, một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra giữa xe 50 chỗ của hãng Lê Mỹ với xe 29 chỗ của hãng Thanh Lịch trên đèo Prenn (TP. Đà Lạt) Lạt làm7 người chết, 5 người bị thương (trong đó có 1 người đang nguy kịch) Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 8 lượt xem
 • 1 năm trước

01:06

Top 10 sự kiên hot nhất mạng xã hội ngày 19.6.2016

Tin Tuc

Top 10 sự kiên hot nhất mạng xã hội ngày 19.6.2016. Bài thơ về 9 chiến sĩ mất tích trên máy bay CASA 212 gây xúc động; Clip “Khoảnh khắc bố làm anh hùng” thu hút trong Ngày của Bố… là những tin chính trong Top 10 sự kiên hot nhất mạng xã hội ngày 19.6.2016. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 6 lượt xem
 • 1 năm trước

02:55

Thu Minh nói gì về nghệ sỹ đi làm từ thiện?

Tin Tuc

Thu Minh nói gì về nghệ sỹ đi làm từ thiện?. Nghệ sỹ tham gia hoạt động xã hội liệu từ tâm nhiều hơn hay chỉ là một chiến lược nhằm đánh bóng tên tuổi?. Hãy cùng nghe những chia sẻ của ca sĩ Thu Minh. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 5 lượt xem
 • 1 năm trước

01:59

Rồng Nam Mỹ - “Cơn sốt” thú cưng của giới trẻ Việt

Tin Tuc

Rồng Nam Mỹ - “Cơn sốt” thú cưng của giới trẻ Việt. Rồng Nam Mỹ Iguana là một vật nuôi đang thu hút sự tò mò của giới trẻ Việt bởi ngoại hình kỳ dị và tập tính hoang dã của chúng. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 4 lượt xem
 • 1 năm trước

00:52

Clip: “Phượt thủ” suýt chết sau màn xe lộn ngược

Tin Tuc

Clip: “Phượt thủ” suýt chết sau màn xe lộn ngược. Vụ phượt thủ người Anh tử nạn tại đỉnh Fansipan lại một lần nữa dấy lên những lo ngại về những nguy hiểm tiềm tàng trong xe hướng du lịch mới được người trẻ yêu thích. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 4 lượt xem
 • 1 năm trước

03:27

Thời sự tiêu điểm trong tuần (13/06 – 19/06/2016)

Tin Tuc

Thời sự tiêu điểm trong tuần (13/06 – 19/06/2016). Thảm sát hộp đêm đồng tính ở Mỹ; Các ngoại trưởng ASEAN quan ngại về hòa bình biển Đông; Phát hiện chất có khả năng kháng virus Zika… là những tin chính trong Thời sự tiêu điểm trong tuần (13/06 – 19/06) Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 6 lượt xem
 • 1 năm trước

07:15

Nghĩa trang Mai Dịch bị người sống …“nhấn chìm”

Tin Tuc

Nghĩa trang Mai Dịch bị người sống …“nhấn chìm”. Đô thị hóa ồ ạt, lộn xộn đã làm cho không gian kiến trúc bị phá vỡ. Nhiều công trình truyền thống bị lấn át, mất đi vẻ tôn nghiêm vốn có. Những bất cập này đang bộc lộ ở nhiều nơi, trong đó có nghĩa trang Mai Dịch. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 4 lượt xem
 • 1 năm trước

05:02

Nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn

Tin Tuc

Nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn. Liên quan đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra trên đèo Prenn, Đà Lạt làm7 người chết, 5 người bị thương (trong đó có 1 người đang nguy kịch), theo thông tin mới nhất, Ban ATGT Lâm Đồng đã công bố nguyên nhân vụ tai nạn. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 3 lượt xem
 • 1 năm trước

03:53

Thực phẩm bẩn: Khi con người độc ác với đồng loại

Tin Tuc

Thực phẩm bẩn: Khi con người độc ác với đồng loại. Chưa bao giờ vấn nạn thực phẩm bẩn lại khiến người dân hoang mang và lo lắng như hiện nay. Những ghi nhận của phóng viên ANTV tại Hải Phòng tiếp tục là thông điệp nhắc nhở lương tâm những người buôn bán, sản xuất, kinh doanh mặt hàng này. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:10

Lời khai kinh hoàng của 2 anh em giết đồng nát, nhét bao tải

Tin Tuc

Lời khai kinh hoàng của 2 anh em giết đồng nát, nhét bao tải. Liên quan đến vụ thi thể người phụ nữ bán đồng nát trong bao tải, hai đối tượng là anh em sinh đôi Mai Xuân Phúc, Mai Xuân Đức đã bị Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố và bắt giữ về hành vi “Giết người và Cướp tài sản”. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:43

Tại sao người Việt đặc biệt “mê” hàng giá rẻ?

Tin Tuc

Tại sao người Việt đặc biệt “mê” hàng giá rẻ?. Một kết quả khá bất ngờ do một công ty nghiên cứu thị trường đưa ra là cứ 10 người Việt Nam thì có tới 6 người thích xăng và mua các sản phẩm giá rẻ. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:10

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 19.6.2016

Tin Tuc

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 19.6.2016. Thông điệp "Hãy trở về" lan tỏa trong mạng xã hội dành cho 9 chiến sĩ lái máy bay CASA, Tăng cường thợ lặn tìm kiếm máy bay SU30, Dư thừa 7000 xe công; Sôi sục tranh luận dằn mặt bồ nhí có giữ được chồng… Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 3 lượt xem
 • 1 năm trước

02:43

Hiểm họa từ thú “lượn” xe điện trên phố đi bộ

Tin Tuc

Hiểm họa từ thú “lượn” xe điện trên phố đi bộ. Xuất hiện ở phố đi bộ hơn 1 tháng nay trào lưu đi xe điện đang thu hút sự tham gia của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 3 lượt xem
 • 1 năm trước

00:43

Clip: Container nổ lốp “bay” thẳng vào nhà dân

Tin Tuc

Clip: Container nổ lốp “bay” thẳng vào nhà dân. Một chiếc container lưu thông với tốc độ cao trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3, TP.HCM) thì bị nổ bánh trước, chao đảo tông văng dải phân cách rồi lao vào một ngôi nhà. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 7 lượt xem
 • 1 năm trước

03:54

Trai Tây “đoạt tình, cuỗm tiền” phụ nữ Việt bằng cách nào?

Tin Tuc

Trai Tây “đoạt tình, cuỗm tiền” phụ nữ Việt bằng cách nào?. Các đối tượng người nước ngoài lừa đảo chiếm đoạt tài sản của phụ nữ Việt Nam nhẹ dạ cả tin đang có diễn biến ngày càng phức tạp. Mặc dù thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo liên tục được cảnh báo nhưng số vụ lừa đảo vẫn đang gia tăng kéo theo hàng trăm phụ nữ trở thành nạn nhân của "tình ảo". Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:42

Phút nghẹn ngào bên thi thể phi công Trần Quang Khải

Tin Tuc

Phút nghẹn ngào bên thi thể phi công Trần Quang Khải, 5h sáng 18/6, tàu biên phòng chở thi thể phi công Su-30MK2 Trần Quang Khải cập bờ biển thị xã Cửa Lò (Nghệ An) sau 4 ngày tìm kiếm. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

02:38

Hai 9x cướp giật táo tợn giữa trung tâm Đà Nẵng

Tin Tuc

Hai 9x cướp giật táo tợn giữa trung tâm Đà Nẵng. Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đã bắt được hai tôi phạm đã gây ra vụ cướp táo tợn ngay tại trung tâm thành phố vào chiều ngày 28/5. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

00:55

SỐC: Cặp song sinh giết bà đồng nát, nhét xác bao tải

Tin Tuc

SỐC: Cặp song sinh giết bà đồng nát, nhét xác bao tải. Hết tiền tiêu xài, Đức và Phúc nghĩ tới việc bà Gái thường mang theo tiền mặt, đã bàn bạc với nhau giết người phụ nữ này để cướp tài sản. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

00:55

Côn đồ hò nhau chém người vô tội vì… 100 nghìn đồng

Tin Tuc

Côn đồ hò nhau chém người vô tội vì… 100 nghìn đồng. Ngày 17-6, Viện KSND huyện Đông Hòa (Phú Yên) phê chuẩn quyết định khởi tố bị can về tội cố ý gây thương tích đối với: Đinh Nhật Duy (20 tuổi); Nguyễn Quang Huy (18 tuổi); Dương Văn Trường (20 tuổi); Trần Thanh Toàn (21 tuổi) và Nguyễn Hữu Hậu (20 tuổi) và Võ Trường Sơn (21 tuổi). Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:16

Công an “lật kèo” ổ cá độ bóng đá ăn theo mùa Euro

Tin Tuc

Công an “lật kèo” ổ cá độ bóng đá ăn theo mùa Euro. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định vừa điều tra, triệt xóa một ổ cá độ bóng đá ăn theo mùa Euro tại quán cà phê Hương Quê ở phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn do bà Nguyễn Thị Lệ làm chủ. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

02:50

Dân “xì ke” biến nhà nghỉ, khách sạn thành lãnh địa “ngầm”

Tin Tuc

Dân “xì ke” biến nhà nghỉ, khách sạn thành lãnh địa “ngầm”. Trong thời gian vừa qua nhiều đối tượng phạm tội ma túy đã bị phát hiện, trong nhiều vụ việc các đối tượng đã thuê phòng trọ hay khách sạn để ẩn nấp dùng làm nơi tàng trữ, sử dụng mua bán ma túy để tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 3 lượt xem
 • 1 năm trước

01:29

Bắt thêm 4 "ông trùm” đường dây 1.300 bánh heroin

Tin Tuc

Bắt thêm 4 "ông trùm” đường dây 1.300 bánh heroin. 4 đối tượng nằm trong đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia do Nguyễn Thanh Tuân (trú ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) cầm đầu vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:17

Mở rộng phạm vi tìm kiếm máy bay CASA-212

Tin Tuc

Mở rộng phạm vi tìm kiếm máy bay CASA-212. Theo thông tin từ Sở chỉ huy tiền phương đặt tại Quân chủng Hải quân, trong ngày hôm nay 18/6, Bộ Quốc phòng tiếp tục mở rộng phạm vi ra khoảng 60 hải lý, về phía Tây và Tây Nam đảo Bạch Long Vĩ tìm kiếm các nạn nhân của máy bay CASA-212. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:30

Phó Thủ tướng “Tìm cho được những phi công CASA mất tích”

Tin Tuc

Phó Thủ tướng “Tìm cho được những phi công CASA mất tích”. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chỉ đạo tập trung cứu người, tìm cho được những người mất tích trong vụ máy bay Su-30 MK2 và CASA 212 bị nạn. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

03:06

Đưa thi thể phi công Su-30 Trần Quang Khải vào đất liền

Tin Tuc

Đưa thi thể phi công Su-30 Trần Quang Khải vào bờ. Liên quan chiến dịch tìm kiếm máy bay Su-30MK2 và máy bay CASA mất tích. Vào lúc 20h15 tối 17/6, chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường xác nhận phi công Trần Quang Khải được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, dù quấn chặt vào người. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 1 lượt xem
 • 1 năm trước

03:33

“Bắt bài” lừa tình, lừa tiền của các quý ông Tây “đen”

Tin Tuc

“Bắt bài” lừa tình, lừa tiền của các quý ông Tây “đen”. Từ chỗ kết bạn làm quen, các Tây “đen” tiếp tục tán tỉnh, bày tỏ yêu thương. Thậm chí ngỏ lời muốn sang Việt Nam chung sống. Kết quả là hàng trăm phụ nữ trên khắp các tỉnh thành cả nước đã sập bẫy lừa đảo. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 1 lượt xem
 • 1 năm trước

02:15

Danh tính 9 phi công trên máy bay CASA-212

Tin Tuc

Danh tính 9 phi công trên máy bay CASA-212. Chiếc máy bay CASA chở 9 người đã rơi xuống biển khi đang tìm kiếm Thượng tá Trần Quang Khải, phi công của chiếc máy bay Su-30 MK2. Hiện đã vớt được mảnh vỡ máy bay. Hiện thi thể 9 cán bộ chiến sĩ đã được đưa về đất liền. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

00:46

“Ma men” đánh chết người câm điếc vì… mời mua vé số

Tin Tuc

“Ma men” đánh chết người câm điếc vì… mời mua vé số. Công an TP Cà Mau ngày 17/6 bắt tạm giam Phạm Minh Hải (47 tuổi) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là ông Vương (47 tuổi), bị câm điếc bẩm sinh và sống một mình. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

00:49

Vụ chìm tàu trên sông Hàn: Khởi tố, bắt giam chủ tàu

Tin Tuc

Vụ chìm tàu trên sông Hàn: Khởi tố, bắt giam chủ tàu. Liên quan đến vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn, chiều 17-6 Công an thành phố Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với chủ tàu Thảo Vân 2. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

00:45

Kịp thời bắt giữ gần 1 tấn thịt “bẩn” lên bàn ăn

Tin Tuc

Kịp thời bắt giữ gần 1 tấn thịt “bẩn” lên bàn ăn. Chiều 16/), lực lượng liên ngành TPHCM đã bắt quả tang chiếc xe tải chở lượng lớn thịt động vật không rõ nguồn gốc đang trên đường vận chuyển về nơi tập kết. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

01:09

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 18.6.2016

Tin Tuc

Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 18.6.2016. Cả nước hồi hộp theo dõi diễn biến vụ máy bay CASA gặp nạn; Người đàn ông tẩm xăng tự thiêu vì vợ không về nhà… là những tin chính có trong Top 10 sự kiện hot nhất mạng xã hội ngày 18.6.2016. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 4 lượt xem
 • 1 năm trước

00:55

Khởi tố “trùm” cá độ Euro tiền tỉ qua Internet

Tin Tuc

Khởi tố “trùm” cá độ Euro tiền tỉ qua Internet. Chiều 17/6, Công an thành phố Hà Nội tổ chức họp báo thông tin chính thức vụ triệt đường dây cá độ bóng đá qua internet với lượng tiền giao dịch, tham gia cá độ lên đến gần 100 tỷ đồng Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:58

Người Sài Gòn đổ xô đi sắm đầu thu DVB-T2

Tin Tuc

Người Sài Gòn đổ xô đi sắm đầu thu DVB-T2. Sau khi sóng analog bị ngắt, nhiều người dùng TV ở các quận ven TP HCM đã bắt đầu chuyển qua sử dụng đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 để xem các kênh mà mình yêu thích. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

00:39

Phê ma túy chém đứt tay bạn vợ, dọa đánh cảnh sát

Tin Tuc

Phê ma túy chém đứt tay bạn vợ, dọa đánh cảnh sát. Sau khi sử dụng ma túy, Phong cầm mã tấu đến tìm vợ cũ Lúc này anh Trần Trí Phi (24 tuổi, bạn chị Hương) ra mở cửa đã bị Phong cầm mã tấu chém tới tấp khiến anh Phi bị đứt 4 ngón tay. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

01:11

Clip: Hàng triệu con bọ đậu đen làm “tổ” trong nhà dân

Tin Tuc

Clip: Hàng triệu con bọ đậu đen làm “tổ” trong nhà dân. Hơn nửa tháng nay, cuộc sống người dân tại thôn Đắk Hà, xã Đắk Blà, huyện Sa Thầy (Kon Tum) đảo lộn vì hàng vạn con bọ đậu đen bay vào và trú ẩn, bám đầy các ngõ ngách cũng như vật dụng gia đình. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 3 lượt xem
 • 1 năm trước

00:51

Hình ảnh cuối cùng của CASA-212 trước khi gặp nạn

Tin Tuc

Hình ảnh cuối cùng của CASA-212 trước khi gặp nạn. Kênh Quốc phòng Việt Nam tối 16/6 đã phát đi hình ảnh cuối cùng về chiếc máy bay CASA-212 số hiệu 8983 trước khi bị mất liên lạc trong quá trình tìm kiếm phi công chiếc Su30MK2 bị mất tích hôm 14/6. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

05:24

Nguyên nhân xóa nạn “mù bơi” bất thành ở Việt Nam

Tin Tuc

Nguyên nhân xóa nạn “mù bơi” bất thành ở Việt Nam. Tai nạn đuối nước không loại trừ bất cứ đứa trẻ nào. Đó là nỗi lo không của riêng ai, đặc biệt là các trẻ em ở vùng núi, vùng sâu vùng xa. Tuy nhiên việc lập các lớp xóa mù bơi vẫn đang là bài toán nan giải. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 3 lượt xem
 • 1 năm trước

00:57

Phát hiện 14 kg ma túy trên chuyến tàu Bắc - Nam

Tin Tuc

Phát hiện 14 kg ma túy trên chuyến tàu Bắc - Nam. Khoảng 5h sáng 17/6, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy thuộc Bộ Công an đã phát hiện 14 kg ma túy được vận chuyển bằng đường sắt tại ga Biên Hòa. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 1 lượt xem
 • 1 năm trước

02:36

Hãi hùng cảnh “khủng bố” con nợ bằng “bom” chất thải

Tin Tuc

Hãi hùng cảnh “khủng bố” con nợ bằng “bom” chất thải. Gần đây ở Hưng Yên xuất hiện tình trạng một số đối tượng vì mâu thuẫn cá nhân mà ném chất thải, chất bẩn vào nhà người có mâu thuẫn để trút giận hay “khủng bố” tinh thần. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 1 lượt xem
 • 1 năm trước

01:00

Xách dao đâm chết người vì … miếng thịt bò

Tin Tuc

Xách dao đâm chết người vì … miếng thịt bò. Chiều 16/6, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên bị cáo Trần Văn Cư, sinh năm 1955, ngụ quận 12, TP.HCM 8 năm tù về tội “Giết người”. Khi Cư đang mang miếng thịt bò ra xe thì chạm vào người Thia nên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc ẩu đả, Cư cầm dao đâm trúng ngực Tia khiến nạn nhân tử vong sau đó. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

01:17

Cận cảnh trục vớt mảnh vỡ máy bay CASA-212 mất tích

Tin Tuc

Cận cảnh trục vớt mảnh vỡ máy bay CASA-212 mất tích. Sáng 17/6, sau hơn 20 tiếng biến mất khỏi màn hình radar ở vùng biển gần đảo Bạch Long Vĩ, lực lượng tìm kiếm đã trục vớt được mảnh vỡ từ chiếc máy báy CASA-212 Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 5 lượt xem
 • 1 năm trước

02:06

Cập nhật từ hiện trường cháy lớn ở 109 Trường Chinh (Hà Nội)

Tin Tuc

Cập nhật từ hiện trường cháy lớn ở 109 Trường Chinh (Hà Nội). Theo thông tin ban, khoảng 10h25 sáng nay, hỏa hoạn đột nhiên bùng phát tại địa chỉ 109 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - trụ sở của Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu Hồng Hà. 2h sau khi bùng phát, đám cháy vẫn chưa thể khống thể. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 0 lượt xem
 • 1 năm trước

01:35

Tìm được một số mảnh vỡ nghi của máy bay CASA-212

Tin Tuc

Tìm được một số mảnh vỡ nghi của máy bay CASA-212. Hôm nay (17/6), bước sang ngày thứ tư tìm kiếm phi công Trần Quang Khải mất tích trên chiếc Su-30, cất cánh ngày 14/6. Tuy nhiên, lại thêm 1 sự lo lắng nữa khi máy bay tuần thám CASA 8983 xuất phát đi làm nhiệm vụ tìm kiếm lại mất tích vào khoảng 12h30' trưa hôm qua (16/6). Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 3 lượt xem
 • 1 năm trước

00:57

TNGT, đánh nhau ở Việt Nam tăng chóng mặt mùa Euro

Tin Tuc

TNGT, đánh nhau ở Việt Nam tăng chóng mặt mùa Euro. Trong những ngày diễn ra Euro 2016, tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM), số bệnh nhân bị tai nạn giao thông và đánh nhau gây thương tích liên quan đến sự kiện này lại tăng đáng kể. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 2 lượt xem
 • 1 năm trước

01:19

Quái chiêu dùng iPhone “nhái”, vàng giả đi lừa đảo

Tin Tuc

Quái chiêu dùng iPhone “nhái”, vàng giả đi lừa đảo. Bốn đối tượng trong ổ nhóm chuyên dùng điện thoại di động nhái iPhone và vàng giả để lừa đảo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã bị lực lượng công an bắt giữ tại một nhà nghỉ ở phường Hàm Rồng. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https://goo.gl/0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
 • 6 lượt xem
 • 1 năm trước