HTV | RA MẮT BỘ SÁCH VỀ HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ 20/01/2018

0

lượt xem

Thêm vào

Bạn chưa đăng nhập?

Hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này nhé.

Đăng nhập
Chia sẻ

Ngày đăng: 20/01/2018

Chuyên mục: Tin tức

Thẻ: ,

HTV | 20/01/2018 | RA MẮT BỘ SÁCH VỀ HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH
CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH NHẬT TỪ

Tọa đàm chủ đề "Tháo dây oan trái - Giữ đời thong dong" vừa diễn ra tại TPHCM. Dịp này, Saigonbooks chính thức ra mắt 3 cuốn sách đầu tiên trong bộ sách của Thượng tọa Thích Nhật Từ.
Chương trình gây xúc động với những chia sẻ của Thượng tọa Thích Nhật Từ - trụ trì chùa Giác Ngộ, cùng Tổng Biên tập Saigon Books Dương Ngọc Hân và Tiến sĩ Xã hội học Phạm Thị Thúy trong vai trò dẫn chuyện. Các ấn phẩm của Thượng tọa Thích Nhật Từ trình làng dịp này gồm: "Tháo dây oan trái - Nghệ thuật chuyển hóa cảm xúc"; "Hôn nhân - Chuyện thêm và bớt"; "Gia đình - Tranh đấu hay buông xuôi". Bộ sách là kết quả chọn lọc từ hơn 3500 bài pháp thoại của tác giả khi thuyết pháp trong nước và nhiều nơi trên thế giới … với hàng trăm nội dung khác nhau. Chủ đề "Hôn nhân gia đình" được giới thiệu đầu tiên vì gia đình chính là tế bào của xã hội, là gốc rễ nhiều vấn đề. Những người làm sách mong muốn truyền đến bạn đọc thông điệp mang ý nghĩa nhân sinh từ chính trong gia đình. Qua đó, có thể giải quyết những phiền não từ góc nhìn triết lý của Phật giáo. Sách là nhịp cầu, là cánh cửa tri thức về giải pháp, kỹ năng tháo mở những bế tắc chúng ta gặp phải. Dẫu vô tình hay cố ý, dẫu với tư cách tác nhân hay nạn nhân thì vẫn phải biết cách giữ đời thong dong.
Đến nay, Thượng tọa Thích Nhật Từ đã xuất bản được 34 cuốn sách tiếng Việt; 4 cuốn sách tiếng Anh và biên tập, viết lời giới thiệu cho gần 200 đầu sách của các tác giả trong và ngoài nước về nghiên cứu Phật học và ứng dụng Phật giáo./.

--------------------------------------------
HTV Education (HTV Edu), kênh Youtube phổ biến kiến thức cuộc sống của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV).
Kênh YouTube HTVEdu: www.youtube.com/htvonlineedu

Xem thêm