TRẤN THÀNH VÀ CÁC NGHỆ SỸ TÂM SỰ VỀ HARI-WON KHI HỌ QUYẾT ĐỊNH CƯỚI

 • 970 lượt xem
 • 1 năm trước

Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành và những thành viên của gia đình TRAN THANH Official! Các bạn nhớ Like, Share và Subscribe để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành nhé. Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tran.thanh.ne Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Đang tải
 • Liveshow Trấn Thành - Bình Tĩnh Sống

  Hài Trấn Thành

  Với chủ đề Bình tĩnh sống, liveshow Trấn Thành diễn ra trong ba đêm tại TP.HCM đã thu hút hàng ngàn khán giả theo dõi đến phút cuối cùng dù đêm nào cũng kéo dài đến tận hơn 12 giờ khuya. "10 năm không phải là ngắn với một nghệ sĩ trẻ như Trấn Thành. Trong 10 năm đó, rất nhiều thăng trầm, sóng gió đã đến và Thành phải vượt qua nhưng Thành quan niệm rằng có những chặng đường mang tên Khó khăn, khi đi đến đó, mình phải nhớ bình tĩnh sống để vượt qua, để đến chặng đường Bình an và sau đó là chặng đường Hạnh phúc. Mỗi người hãy sống tốt nhất có thể, vui nhất có thể và bình tĩnh nhất có thể". Lời chia sẻ của Trấn Thành trong chương trình cũng chính là điều mà anh muốn gửi gắm đến khán giả thông qua liveshow lần này và cũng là thông qua con đường sự nghiệp 10 năm của mình. Bình tĩnh sống và bình tĩnh đón nhận mọi điều cuộc sống, kể cả khó khăn lẫn những điều tốt đẹp, ngọt ngào. Thiên Hương Ảnh: Ng

  • 0
  • 17
 • Liveshow Chuyện Giỡn Như Thiệt - Trấn Thành 2014

  Hài Trấn Thành

  Liveshow Trấn Thành 2014 - CHUYỆN GIỠN NHƯ THIỆT quy tụ dàn danh hài và ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Châu, Lý Hải, Minh Hằng, Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Cát Phượng, Hồng Nga, Trường Giang, Việt Anh, Anh Đức, Thu Trang, Kiều Linh,… sẽ mang lại nhiều tiếng cười đầy sảng khoái và nhiều bất ngờ cho khán giả. Đây là Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của anh, đánh dấu cột mốc 8 năm Trấn Thành vào nghề, đón nhận sự yêu thương của khán giả, trong nhiều màn hóa thân khác nhau. Nội dung chương trình tất cả đều do chính Trấn Thành biên tập, dàn dựng, và luyện tập phối hợp cũng với tất cả những anh chị em nghệ sỹ, ca sỹ, vũ công để có được những màn cống hiến tuyệt vời nhất đến cho người xem.

  • 0
  • 16