twenty one pilots: Can't Help Falling In Love (Cover)

1.9K

lượt xem

Thêm vào

Bạn chưa đăng nhập?

Hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này nhé.

Đăng nhập
Chia sẻ

Ngày đăng: 29/08/2016

Chuyên mục: Âm nhạc

Thẻ: , , , , , , , ,

Có những giai điệu không bao giờ chết, vì nó tuyệt vời đến nỗi dù đã ra mắt cách đây hàng chục năm, nhưng mỗi thế hệ nghệ sĩ đi sau đều muốn cover lại để thổi một cái hồn mới vào ca khúc kinh điển. "Can’t Help Falling In Love" rõ ràng là một trong số đó, khởi đầu bằng phiên bản đình đám một thời của ông hoàng rock’n roll Elvis Presley.Tuy nhiên, ít ai biết, giai điệu của ca khúc này thật ra được mượn từ một bài nhạc Pháp đã có từ năm 1784. Đó là "Plaisir D'Amour” của nhà soạn nhạc người Đức Jean-Paul Egide-Martini. 
Sau khi được viết lại với phần lời mới, "Can’t Help Falling in Love" là một lời bộc bạch chân thành mộc mạc của một kẻ đang yêu và biết rằng bản thân không thể nào ngừng lại cảm xúc đó được. Sự đơn giản nhưng quyết rũ đến chết người là lý do của sự nở rộ hàng loạt những bản cover sau này, gồm UB40, A-Teens, Christina Grimme. 
Phiên bản cover cùng đàn ukulele của Twenty One Pilots với đoạn hát cùng fan trở thành một phiên bản cực dễ thương và gần gũi.Một giai điệu #CũMàChất, hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục sống cho đến nhiều thế hệ âm nhạc sau này.#Videoflyvn

Xem thêm