Five For Fighting - Superman (it's Not Easy)

98

lượt xem

Thêm vào
Chia sẻ

Ngày đăng: 03/03/2016

Chuyên mục: Âm nhạc, Rare, Pop, Rock, Unplugged

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Tối nay cũng trở về những năm 2000 với ‪#‎SupermanItsNotEasy‬ một ca khúc viết dưới giọng của siêu nhân, thể hiện mặt khuất của vị anh hùng luôn mang vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng chứa đựng một nội tâm phức tạp. Siêu nhân có thể bất bại nhưng anh cũng có cảm xúc, thế nên những lúc anh đã hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thế giới, siêu nhân cũng tự hỏi liệu có ai thật sự hiểu được những gì anh trải qua?
Thành công của bài hát là đã mượn một nhân vật hư cấu để nói lên tâm trạng thật của hàng triệu đàn ông với những trọng trách lớn trong tay, ngày ngày gánh vác trách nhiệm nhưng vẫn phải giữ một bộ mặt cứng rắn bên ngoài. Những nhười chồng, người cha, người anh cả, những trụ cột của gia đình đều được xem là những “siêu nhân” ngoài đời thật. Và không phải ai cũng hiểu được, siêu nhân cũng có những lúc tổn thương, cũng có khát vọng của riêng mình:
“Even heroes have the right to bleed…
Even heroes have the right to dream?”
Nếu bạn cũng là một trong số những “siêu nhân” của đời thật, ắt hẳn sẽ có những lúc bạn sẽ cảm thấy “đuối,” và ước rằng có ai đó hiểu rằng để giữ vai trò “siêu nhân” là một điều không hề dễ chút nào:
“It's not easy to be me”
Nhà mình có ai cũng đang gánh vác trọng trách “siêu nhân” không?‪#‎Videoflyvn‬ ‪#‎Bringbackthe2000s‬ ‪#‎FiveforFighting‬
Đang tải