Backstreet Boys - I Want It That Way (Official)

279

lượt xem

Thêm vào

Bạn chưa đăng nhập?

Hãy đăng nhập để sử dụng chức năng này nhé.

Đăng nhập
Chia sẻ

Ngày đăng: 29/02/2016

Chuyên mục: Âm nhạc

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Chỉ một câu ‪#‎IWantItThatWay‬ nhưng nếu đặt vào hai ngữ cảnh khác nhau sẽ có thể hiểu theo hai hướng khác nhau. Mở đầu bằng những lời có cánh, bài hát là những bộc bạch của người đàn ông dành cho người yêu, anh không muốn thay đổi điều gì cả vì đối với anh, cô đã quá hoàn hảo.
“You are my fire
The one desire
Believe when I say
I want it that way”
Tuy nhiên, hai con người dù thân thiết đến mấy, khoảng cách giữa cả hai sẽ luôn hiện hữu, vì ai trong chúng ta cũng có một thế giới riêng.
"But we are two worlds apart
Can't reach to your heart
When you say
That I want it that way"
“Two worlds apart” vừa có thể xem là một mối tình yêu xa, vừa có thể là những góc riêng tư mà cả hai chưa đủ gần gũi để chia sẻ cho nhau. Ca khúc là một lời khẩn cầu của người đàn ông, muốn người yêu mình cởi mở hơn và cho phép anh đến gần với cô hơn, theo mọi nghĩa.
Tạp chí Amazepop từng công bố “I Want It That Way” là single hay nhất trong số các tác phẩm của boyband tính từ 1998 đến 2013, vượt mặt cả "What Makes You Beautiful" của One Direction và "Bye Bye Bye" của 'N Sync.Một trong những ca khúc “fan girl” đình đám những năm 90. Bạn có từng là một fan của ‪#‎BackstreetBoys‬ không?
‪#‎Videoflyvn‬

Xem thêm